Ngày 20/11/2019 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng với các tiết mục múa hát của các bé ngoan, và các cô giáo trong nhà trường với chủ đề " Bé múa hát mừng ngày hội của cô 20-11" . Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giáo dục cho các bé tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn các cô giáo.

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

" Bé múa hát mừng ngày hội của cô 20-11"  CHÀO MỪNG 37 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  (20/11/1982- 20/11/2019 )

Tham gia chương trình văn nghệ là những tiết mục với sự góp mặt của các bé yêu đến từ các lớp mẫu giáo, cùng với các tiết mục của các cô giáo. Những tiết mục văn nghệ được các cô lựa chọn, tập luyện phù hợp với chủ đề đã giúp cho các bé thêm yêu quý cô giáo của mình, thích được đến trường, đến lớp, được học tập vụi chơi với bạn bè. Tham gia chương trình văn nghệ các bé đã thể hiện sự tài năng, khéo léo của mình qua các bài hát, điệu múa với lòng biết ơn cô giáo sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Chương trình văn nghệ đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bé; tạo thêm niều tin tưởng yêu mến của phụ huynh dành cho các cô giáo những người đã chăm sóc nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của Mầm non Hoa Sen

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ