HỘI THI 

GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

           Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019,  từ ngày 5/11- 16/11/2018 trường mầm non Hoa Sen đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Với mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy trong thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Qua hội thi có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên của nhà trường nhiệt tình tham gia, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong nhà trường.

           Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, khách quan. 18 giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và Điều lệ hội thi. 

          Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: thi kiểm tra năng lực và  thi thực hành. Qua hội thi Ban tổ chức đánh giá 100% Các đồng chí giáo viên có ý thức trong phong trào thi đua dạy tôt, học tốt của nhà trường; 

          Các giáo viên đã thể hiện sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm; trẻ hứng thú hoạt động tích cực đạt được yêu cầu kiến thức đề ra như: đ/c Lò Thu, đ/c Bùi Châm, đ/c Phùng Hoa...... Nhiều giáo viên đã có sự đầu tư tỷ mỷ cho hoạt động, tích cực làm đồ dùng đồ chơi, có nhiều đồ dùng sáng tạo, phù hợp hấp dẫn trẻ phục vụ cho tiết dạy như đ/c Hà Hoa, Lò Thường, đ/c Nông Hải,...

           Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Nhà trường tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

              Kết quả: Có 18/18 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho cô giáo Lò Thị Thu, 01 giải Nhì cô giáo Bùi Thị Phương Châm, trao 01 giải Ba cho cô giáo Phùng Thị Như Hoa. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Hoa Sen có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn không ngừng đổi mới, sáng tạo, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi trao gửi đầy tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh.

   

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Phạm Lan Anh