CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

"BÔNG HỒNG TẶNG CÔ"  CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  (20/11/1982- 20/11/2018 )

         

          Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo.

          Ngày 19/11/2018 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng với các tiết mục múa hát của các bé ngoan, và các cô giáo trong nhà trường với chủ đề " Bông hồng tặng cô" . Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, với mong muốn tôn vinh những đóng góp của các cô giáo trong sự nghiệp trồng người, giáo dục cho các bé tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn các cô giáo.

           Tham gia chương trình văn nghệ là những tiết mục với sự góp mặt của các bé yêu đến từ các lớp mẫu giáo, cùng với các tiết mục của các cô giáo. Những tiết mục văn nghệ được các cô lựa chọn, tập luyện phù hợp với chủ đề đã giúp cho các bé thêm yêu quý cô giáo của mình, thích được đến trường, đến lớp, được học tập vụi chơi với bạn bè. Tham gia chương trình văn nghệ các bé đã thể hiện sự tài năng, khéo léo của mình qua các bài hát, điệu múa với lòng biết ơn cô giáo sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

           Chương trình văn nghệ đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bé; tạo thêm niều tin tưởng yêu mến của phụ huynh dành cho các cô giáo những người đã chăm sóc nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của Mầm non Hoa Sen

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ