Với mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non. Qua hội thi có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên của nhà trường nhiệt tình tham gia, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong nhà trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, từ ngày 18 - 24/ 10/2019 trường mầm non Hoa Sen thị xã Nghĩa Lộ tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 .

Tham dự hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường; Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư. Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và Điều lệ hội thi đã ban hành. Với tổng số 20 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi kiểm tra năng lực và phần thi thực hành.

Ban tổ chức đánh giá 100% Các đồng chí giáo viên có ý thức trong phong trào thi đua dạy tôt, học tốt của nhà trường; đã chủ động, tích cực nghiên cứu xây dựng và tổ chức các tiết dạy linh hoạt, sáng tạo; đã tích hợp các nội dung giáo dục phù hợp trong quá trình tổ chức hoạt động; 100% GV đã áp dụng các phương tiên hiện đại và ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy;

Các giáo viên đã thể hiện sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm trẻ hứng thú hoạt động tích cực đạt được yêu cầu kiến thức đề ra như đ/c Hoàng Hạnh, Thu Hà, Hoàng Thùy, Hà Hoa..... Nhiều giáo viên đã có sự đầu tư tỷ mỷ cho hoạt động, tích cực làm đồ dùng đồ chơi, có nhiều đồ dùng sáng tạo, phù hợp hấp dẫn trẻ phục vụ cho tiết dạy như đ/c Phùng Hoa, Hà Hoa, đ/c Trần Phượng,...

Bên cạnh đó phải kể đến có những đ/c GV tuổi đã cao song với tinh thần trách nhiệm các đồng chí cũng đã tham gia nhiệt tình hội thi GVDG và đã góp phần tạo nên thành tích chung cho tập thể.

Kết quả: Có 20/20 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho cô giáo Hoàng Thị Hạnh, 01 giải Nhì cô giáo Nguyễn Thu Hà, trao 01 giải Ba cho cô giáo Hoàng Thị Thùy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường Mầm non Hoa Sen có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn không ngừng đổi mới, sáng tạo, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao gửi đầy tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Giáo viên làm đồ dùng đồ chơi

Giáo viên làm bài kiểm tra năng lực và thi giảng

Giờ Hoạt động âm nhạc của cô giáo Hoàng Thị Thùy