Ngày 02 tháng 2 năm 2020 thực hiên kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô cấp cấp do chủng mới của vị rút Cô- rô- an gây ra. Trường mầm non Hoa Sen đã khẩn trương làm công tác vệ sinh phòng bệnh trong và ngoài lớp học để đón học sinh ra lớp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

VỆ SINH PHÒNG CHỐNG NHIỄM VIRUS VIÊM PHỔI CORONA

Công tác vệ sinh đã được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện một cách triệt để: Bên ngoài lớp học được quyets dọng sách sẽ, cây cối được cắt tỉa gọn gàng; Lớp học, đò dùng đồ chơi được lau, rửa sạch bụi bẩn và được khử trùng bằng bằng dung dịch cloramin B. cốc uống nước, bát ăn cơm của trẻ, đồ dùng dụng cụ nhà bếp phục vụ cho công tác nuôi dưỡng được vệ sinh và khử khuẩn bằng nước sôi.

Đây là hoạt động của nhà trường nhăm tăng cường công tác đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ khi đến trường lớp, giảm thiểu tối đa mắc các bệnh truyền nhiễm đặc biệt là căn bệnh viêm đường hô cấp cấp do chủng mới của vị rút Cô- rô- an gây ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NHÀ TRƯỜNG

TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH